Điều Trị Hôi Nách Bằng Phương Pháp Tại Nhà

Kết Bạn Zalo : 093 201 1004 để được tư vấn kỹ hơn

Có lẽ là nỗi lòng ở mọi lứa tuổi, để kiểm soát được cũng chẳng phải là điều đơn giản.Phấn lạnh ZINI COOLING POWDER máchh bạn những cách điều trị tại nhà mà bản thân cảm thấy phù hợp để điều trị có hiệu quả nhanh chóng nhé:

Muối tinh khiết

(hạt to) khoảng 20g, tốt nhất nên lấy muối mặn chát nhé. Hòa tan muối hoàn toàn với lượng nước vừa đủ, thấm vào bông gòn rồi cứ xoa đều ở nách đến khi hỗn hợp hết la được nhé.

Lá ổi:

Nguyên liệu dễ tìm mà đảm bảo hiệu quả tốt. Bạn có thể giã nát rồi chà xát nhẹ nhàng và đắp 1 lát chanh để kháng khuẩn nữa nhé.

Phèn chua:

Bài thuốc dân gian lâu đời chứa đất sét và nhôm, sunfat có tác dụng điều trị các mùi hôi hiệu quả và nhanh chóng.

Trị bằng lá trầu không:

Các bước giã nhuyễn và kẹp vào nách. Làm buổi tối sau khi tắm là tốt nhất nhé.Kể ra các bước trên đều phải thực hiện thủ công, trong vài chục phút và làm sạch lại. Cũng mất công sức và thời gian.Nếu bạn là người của công việc, bận rộn không có thời gian để thực hiện các bước kể trên./-ok Thì Phấn Lạnh ZINI COOLING POWDER sẽ là bạn đồng hành sau mỗi khi tắm xong.Chỉ cần bôi lên vùng thường chảy mồ hôi, xoa nhẹ và cảm nhận sự tươi mát, khô thoáng suốt 12h liên tục rồi nhé. Thật nhanh – gọn phải không nè!

Post a Comment